HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NĂM 2020

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NĂM 2020

Ngày 25/9/2020, Khối thi đua 4 – cụm sản xuất xây lắp tổ chức hội thảo chuyên đề " Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng". Hội thảo được tổ chức tại Công ty Cổ phần Đầu tư Nước Tân Hiệp với sự tham dự của Ông Bùi Thanh Giang – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, Ông Nguyễn Thanh Sử - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, bà Nguyễn Thị Thiện Tâm – Thường trực Hội đồng thi đua Tổng Công ty và Ban Lãnh Đạo các đơn vị trong Khối thi đua 4.

Quang cảnh buổi hội thảo

Mở đầu buổi hội thảo ông Trần Đố Bảo Quế - Giám đốc Xí nghiệp truyền dẫn nước sạch – Khối trưởng khối thi đua 4 cho biết tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Ông Trần Đỗ Bảo Quế - phát biểu khai mạc hội thảo chuyên đề

Trong hội thảo các đơn vị Công ty Cổ phần Đầu tư Nước Tân Hiệp, Công ty cổ phần cấp nước Kênh Đông, Xí nghiệp truyền dẫn nước sạch đã nêu lên những kinh nghiệm và vướng mắc cần hoàn thiện hơn để hình thành nên những nét riêng văn hóa doanh nghiệp của từng đơn vị. Qua đó các đơn vị trong khối thi đua đã tham gia đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của từng đơn vị.

Ông Trương Khắc Hoành - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nước Tân Hiệp chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo.

Bà Phạm Bội Hoàn - Trợ lý Ban Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Kênh Đông chia sẻ kinh nghiệm cùng hội thảo.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Trưởng phòng Tổ chức hành chánh Xí nghiệp truyền dẫn nước sạch chia sẻ kinh nghiệm cùng hội thảo.

Ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Nhà máy nước Thủ Đức  tham gia đóng góp ý kiến tại hội thảo.

Ông Trần Duy Khang - Giám đốc Nhà máy nước Tân Hiệp tham gia đóng góp ý kiến tại hội thảo.

Ông Nguyễn Văn Lăng - Phó Giám đốc Công ty CP ĐT & KD Nước sạch Sài Gòn tham gia đóng góp ý kiến tại hội thảo.

Ông Lê Phúc Hiền - Giám đốc Công ty Cổ phần BOO Nước Thủ Đức tham gia đóng góp ý kiến tại hội thảo.

Ông Bùi Thanh Giang – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV đánh giá đây là chủ đề hay, ý nghĩa và quan trọng. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp cần liên tục không ngừng nghỉ tìm được giá trị cốt lõi của mỗi đơn vị cô đọng, dễ nhớ , mỗi doanh nghiệp cần có đặc trưng truyền thống riêng và cố gắng truyền tải đến từng CBCNV biết được để cùng xây dựng làm cho họ cảm thấy tự hào về doanh nghiệp mình đang công tác. Cùng đặt ra mục tiêu đúng đắn phù hợp với từng đơn vị, quá trình xây dựng khó khăn tuy nhiên khi đã hình thành thì sẽ khó phai mờ. Hoan nghênh các đơn vị trong khối thi đua đã quan tâm tham gia đóng góp ý kiến thảo luận sôi nổi. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cụ thế hóa mục tiêu của khối đã đặt ra thúc đẩy để đạt được các mục tiêu trong năm.

Ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV phát biểu tại hội thảo.

Ông Trần Đô Bảo Quế Khối trưởng khối thi đua 4 mong rằng sau khi hội thảo kết thúc các đơn vị sẽ lãnh hội được ý kiến quý báu từ chia sẻ của Lãnh đạo để xây dựng phù hợp với từng đơn vị. Chúc cho tất cả các đơn vị trong khối thi đua 4 cụm sản xuất xây lắp thành công trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng trở thành những đơn vị phát triển ổn định và bền vững.

Chia sẻ: